Tổ chức thăm, động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024

Vừa qua, tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động BĐBP tỉnh Long An và Tiểu đoàn 01 trung đoàn 738 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành hội đoàn thể xã Thạnh Trị, do ông Ngô Minh Tòng - BT Đảng ủy - CT UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024 . Tham gia cùng với Đoàn có thân nhân của các chiến sỹ mới.

Tại mỗi nơi đến Đoàn đã được đại diện các đơn vị thông báo tình hình huấn luyện và sinh hoạt của các chiến sỹ mới. Theo đó, các chiến sỹ mới đều chấp hành tốt điều lệnh, điều lệ Quân đội và các quy định của đơn vị. Trong huấn luyện, các chiến sỹ mới tích cực học tập chính trị, pháp luật, hăng say huấn luyện, lao động; 100% chiến sỹ mới an tâm về tư tưởng. Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Ngô Minh Tòng - BT Đảng ủy - CT UBND xã mong muốn thời gian tới, lãnh đạo các đơn vị tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để chiến sỹ mới xã Thạnh Trị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại ngũ.

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng quà cho các chiến sỹ mới. Tổng trị giá các phần quà là gần 05 triệu đồng./.