Tổ chức các hoạt động chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024 và thiết thực chào mừng 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024).

Ngày 15/4/2024, BCH Đoàn xã Thạnh Trị tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh làm sạch xung quanh nhà che bia. Thông qua hoạt động này nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc, tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cũng tại buổi hoạt động BCH đoàn xã Thạnh Trị tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên mới cho 18 Thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó tạo ra phong trào sôi nổi, gây ấn tượng, cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho thế hệ trẻ./.