Trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Ngày 23/4/2024 tại Trường tiểu học và THCS Trần Văn Giàu. Câu lạc bộ nữ Doanh nghiệp huyện Cần Giuộc do Bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội LHPN huyện Cần Giuộc làm trưởng đoàn. Đã đến trao tặng 30 phần cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của trường, mỗi phần quà là dụng cụ học tập, bánh kẹo và tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là 15.000.000đ.

Tại buổi trao tặng đại diện Lãnh đạo địa phương và nhà trường Ông Ngô Minh Tòng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh Trị đã gửi lời cảm ơn trân thành đến các mạnh thường quân, đặc biệt là Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Cần Giuộc đã làm cầu nối mang đến những món quà hết sức ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, qua đó góp phần động viên tinh thần giúp các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và yên tâm học tập./.