SINH HOẠT CHI, TỔ HỘI PHỤ NỮ

Vừa qua, Hội LHPN xã Thạnh Trị đã tổ chức sinh hoạt chi, tổ hội định kỳ tại khu dân cư ấp 1, để báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý 1 và đề ra chương trình công tác quý 2 của Hội.

Thông qua buổi sinh hoạt, Chi hội 03 ấp đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong quý. Tiếp đó, tại buổi sinh hoạt bà Trần Thị Kim Yến Chủ tịch Hội LHPN xã đã tuyên truyền đến các hội viên về các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao; vận động hội viên tham gia bảo hiểm y tế, BHXH tự nguyện; hướng dẫn nâng cao nhận thức cho hội viên về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe trong mùa nắng nóng; và các thủ đoạn lừa đảo, cách phòng, chống tội phạm trên không gian mạng… Hướng tới Hội sẽ tiếp tục tổ chức sinh hoạt chi, tổ hội đúng định kỳ theo quy định, để kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Cũng tại buổi sinh hoạt Hội LHPN xã Thạnh Trị đã phối hợp với đoàn hảo tâm do Ông Lê Chung TV làm trưởng đoàn, tổ chức trao tặng 65 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm gạo, mỳ tôm và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các phần quà gần 30 triệu đồng. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ động viên người nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.