GIAO LƯU BỐNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Vừa qua, tại sân bóng đá mini Giáo xứ Thạnh Trị. Đoàn Thanh niên xã Thạnh Trị tổ chức giao lưu bóng đá mini nam với Đồn biên phòng Thạnh Trị và Giáo xứ Thạnh Trị. Tham dự giao lưu có 03 đội bóng gồm: Đoàn thanh niên khối công đoàn cơ sở xã Thạnh Trị, Đoàn thanh niên Đồn biên phòng Thạnh Trị và Thanh niên Giáo xứ Thạnh Trị.

Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, trên cơ sở đó Ban Tổ chức trao giải cho các đội. Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình và  tôn trọng lẫn nhau. Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao giải nhất cho đội Thanh niên Giáo xứ Thạnh Trị, giải nhì đội Đoàn thanh niên Đồn biên phòng Thạnh Trị, giải ba là đội Đoàn thanh niên khối công đoàn cơ sở xã Thạnh Trị.

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hướng ứng tháng thanh niên năm 2024. Hoạt động là sân chơi giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe đối với cán bộ, chiến sỹ, công đoàn viên và đoàn viên, thanh niên các đơn vị; đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm phối hợp giữa các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương qua đó phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước./.