Khám và điều trị cho 503 lượt người.
 Xác định là tuyến đầu chăm sóc sức khỏe cho người dân và đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, ngay từ đầu năm Trạm Y tế xã Thạnh Trị đã tổ chức phân công nhiệm vụ cụ thể, phù hợp với trình độ chuyên môn của từng cán bộ, bám sát chỉ tiêu kế hoạch để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Theo đó từ đầu năm đến nay, Trạm đã khám, chữa bệnh cho 503 lượt người. Trong đó số lượt điều trị ngoại trú khám BHYT 503 lượt người; Tỷ lệ trẻ suy sinh dưỡng thể thấp còi chiếm 10.40%. Đồng thời Trạm Y tế xã tiếp tục duy trì thực hiện các chương trình mục tiêu y tế quốc gia; Tăng cường công tác công tác phòng chống dịch bệnh, công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tiêm chủng thường xuyên, chăm sóc sức khỏe sinh sản, hiện đã có 480 phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ áp dụng các biện pháp tránh thai còn có tác dụng”...

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Trạm Y tế xã Thạnh Trị tiếp tục tổ chức tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân gắn với việc thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về Y tế; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt các bệnh mới nổi bằng nhiều hình thức; tham mưu cho chính quyền địa phương tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn để đáp ứng ngày càng tốt hơn trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân xã vùng biên giới./.